05:53 | 2018-11-08

NADAL TRẢI QUA CUỘC PHẪU THUẬT MẮT CÁ CHÂN NGẮN 35 PHÚT “ĐỂ PHÒNG TRÁNH NHỮNG VẤN ĐỀ TRONG TƯƠNG LAI


Cuộc phẫu thuật mắt cá chân của Nadal sẽ giúp anh ấy bắt đầu mùa giải mới, theo như bác sĩ của Nadal nói


Tay vợt 32 tuổi đã trải qua một cuộc phẫu thuật khớp để di chuyển một vật thể khỏi mắt cá chân mình, và anh cũng đã thông báo sẽ rút khỏi giải ATP Tour Finals vào tuần sau

“Chúng tôi mất khoảng 35 phút để phẫu thuật cho mắt cá chân phải của anh ấy” Bác sĩ Angel Ruiz-Cotorro nói với đài truyền hình Tây Ban Nha “Anh ấy có 1 vật thể nhỏ ở khớp . Chúng tôi quyết định sử lí vấn đề này để Nadal có thể bắt đầu mùa giải mới trong tình trạng tốt nhất”

” Các vấn đề về mạch luôn được miêu tả sau các sau các chấn thương của các vận động viên tóp đầu”

“Các bạn cần hiểu được số lượng trận đấu mà Nadal chơi mỗi năm…….anh ấy bị chấn thương mãn tính” Bác sĩ Ruiz nói


Nadal đã bị nhiều chấn thương thường xuyên trong mùa giải này, bao gồm cả phần đùi, đầu gối và cơ bụng, bắt buộc anh phải rút khỏi giải Paris Masters

Nadal nhận thấy chấn thương vùng bụng của mình cũng là một phần khiến anh rời London, và vấn đề về mắt cá chân cũng không mới cho lắm.

Trong một công bố tới giới truyền thông, anh nói, “Chúng tôi đã phát hiện ra chấn thương này từ lâu và nó đã khiến tôi khó chịu nhiều lần. Nhưng vì chấn thương vùng bụng cũng cản trở tôi chơi tại London, chúng tôi quyết định nắm lấy lợi thế và can thiệp vào chấn thương phần mắt cá chân để phòng tránh những vấn đề trong tương lai”


Nadal rơi xuống trở thành tay vợt đứng thứ 2.

Viettennis.net - Biên dịch : Nhật Hà


Nguồn: http://www.tennis.com/pro-game/2018/11/rafael-nadal-ankle-surgery/77864/ .<
Loading...