A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined property: stdClass::$share_image

Filename: controllers/Home.php

Line Number: 153

Backtrace:

File: /var/www/html/viettennis.v2/forum_addition/application/controllers/Home.php
Line: 153
Function: _error_handler

File: /var/www/html/viettennis.v2/forum_addition/public/index.php
Line: 314
Function: require_once

Viettennis
09:00 | 2018-05-07

6 bí quyết giữ vững tâm lý khi thi đấu tennis

Nhiều người chơi thiếu các công cụ để giúp họ vượt qua những trở ngại khác nhau để nổi bật với chiến thuật của mình trong trận đấu và để họ có được phong độ chơi cao nhất, xứng đáng với kỹ thuật cá nhân của mình – và đạt được chiến thắng.

Dưới đây là 6 điểm mà bạn cần lưu tâm để có thể vượt qua áp lực tinh thần nhằm mang lại chiến thắng xứng đáng với những nỗ lực tập luyện của mình - và có thể giúp bạn bước qua được những khó khăn hiện tại.
1. Nghĩ về lý do bạn thi đấu

http://thegioitennis.com.vn/uploads/images/Tin-tuc/lam-sao-de-c%C3%B3-duoc-tam-ly-thi-dau-vung-vang.jpg
Khi bạn bước vào sân đấu, bạn và đối thủ của mình cần bắt đầu giao tranh vì một lý do chung- để giành chiến thắng trong trận đấu. Cách tốt nhất để có thể chiến đấu với tất cả khả năng của mình, đó là việc bạn giữ vững được mục tiêu đã đề ra của mình trong mọi thời điểm thi đấu trên sân. Điều đó có nghĩa là tất cả suy nghĩ của bạn tập trung hoàn toàn vào trận đấu và bỏ qua bất cứ điều gì khác sẽ chỉ gây ra sự xao lãng.

>> Xem các mẫu vợt chính hãng: Vợt tennis Babolat chính hãng


2. Giữ tâm trí ổn định trong thời điểm hiện tại nếu bạn muốn tối đa hóa hiệu suất thi đấu của bạn và giảm thiểu sự can thiệp từ bất kỳ trở ngại về tinh thần có thể phát sinh.
http://thegioitennis.com.vn/uploads/images/tam-ly-thi-dau-yeu-to-quan-trong-1.jpg

Một động tác để tay vợt nữ này lấy lại tự tin khi thi đấu

3. Bất kỳ cuộc đối thoại nào giữa bạn và đối thủ của mình (hoặc với chính bạn trong suy nghĩ của bạn) phải nghiêm chỉnh về những gì đang xảy ra ngay trong trận đấu bởi vì đó là điều duy nhất bạn có thể kiểm soát.


4. Bạn phải tránh nói về những điều (cả tốt và xấu) cả hai bạn không thể kiểm soát, chẳng hạn như những gì đã xảy ra rồi . Tránh các câu than vãn như "Không thể tin được, mình chơi tệ đến thế trong lượt đấu cuối cùng", hoặc thậm chí cả những câu tưởng như rất bình thường, "Cú đánh vừa rồi của mình liệu có tốt không?"
>> Vợt cũ có ảnh hưởng gì đến chơi tennis? Có nên mua vợt tennis cũ


5. Điều tương tự cũng đúng đối với những việc có thể xảy ra trong tương lai, chẳng hạn như, "Phải làm gì để tôi giữ được những cú serve như hiện tại "
http://thegioitennis.com.vn/uploads/images/uong-nuoc-gi-va-che-do-dinh-duong-the-nao-khi-choi-tennis-moi-hop-ly-5.jpg
Uống đủ nước cũng là 1 yếu tố giúp bạn ổn định tinh thần hơn

6. Sự tập trung kiểm soát của bạn phải hoàn toàn tập trung vào những gì đang xảy ra trước mắt, có nghĩa là những gì tiếp theo sắp xảy là là những thứ bạn không thể kiểm soát được.<
Loading...